Thẩm tra thiết kế, Thẩm tra dự toán

   

  
Thẩm tra thiết kế, thẩm tra dự toán là một trong những công tác cần có và rất quan trọng trước khi tiến hành một dự án đầu tư xây dựng. Thông qua việc thẩm tra, Chúng tôi có thể đưa đến cho bạn công trình đạt chất lượng tốt nhất, kinh tế nhất,  phát huy công năng hoạt động của công trình hiệu quả nhất.
Công tác thẩm tra thiết kế, thẩm tra dự toán cũng được quy định rõ tại điều Điều 83 – Luật xây dựng số 50/2014/QH13 với các nội dung công việc như sau:
1. Sự phù hợp của thiết kế xây dựng bước sau so với thiết kế xây dựng bước trước:
a) Thiết kế kỹ thuật so với thiết kế cơ sở;
b) Thiết kế bản vẽ thi công so với thiết kế kỹ thuật trong trường hợp thiết kế ba bước, so với thiết kế cơ sở trong trường hợp thiết kế hai bước hoặc so với nhiệm vụ thiết kế trong trường hợp thiết kế một bước.
2. Sự hợp lý của các giải pháp thiết kế xây dựng công trình.
3. Sự tuân thủ các tiêu chuẩn áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật, quy định của pháp luật về sử dụng vật liệu xây dựng cho công trình.
4. Đánh giá sự phù hợp các giải pháp thiết kế công trình với công năng sử dụng của công trình, mức độ an toàn công trình và bảo đảm an toàn của công trình lân cận.
5. Sự hợp lý của việc lựa chọn dây chuyền và thiết bị công nghệ đối với thiết kế công trình có yêu cầu về công nghệ.
6. Sự tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, phòng, chống cháy, nổ.
7. Sự phù hợp giữa khối lượng chủ yếu của dự toán với khối lượng thiết kế; tính đúng đắn, hợp lý của việc áp dụng, vận dụng định mức, đơn giá xây dựng công trình; xác định giá trị dự toán công trình.
8. Điều kiện năng lực của tổ chức, cá nhân thực hiện khảo sát, thiết kế xây dựng.

 
Với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực thẩm tra thiết kế dự toán cho nhiều dự án công trình lớn trên toàn quốc cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư giàu năng lực công tác và trình độ chuyên môn giỏi,
XÂY DỰNG VÂN THANH cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một giải pháp dịch vụ chất lượng - hiệu quả kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư công trình.

Thẩm tra thiết kế, thẩm tra dự toán của Công ty tư vấn xây dựng Vân Thanh với đội ngũ kỹ sư xuất sắc, giàu kinh nghiệm thực tế đã thực hiện thiết kế, giám sát thi công hàng loạt các công trình quy mô lớn, nhỏ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước luôn tự tin có thể mạng đến các giải pháp thiết kế tối ưu, an toàn, phù hợp nhưng hết sức tiết kiệm thời gian và chi phí cho công trình. XÂY DỰNG VÂN THANH  – Lời cam kết cho chất lượng của mọi công trình!!!
 
Với tiêu chí lấy chữ tín làm phương châm phát triển, 
XÂY DỰNG VÂN THANH luôn phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả và nỗ lực đem lại giá trị gia tăng cho xã hội.
 

XÂY DỰNG VÂN THANH luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến được nhiều hơn cho đất nước phồn vinh.
 
Kính chúc Quý Khách Hàng luôn thành công và phát triển.
 
Trân trọng kính chào!

Liên hệ: Tvxdvanthanh.ltd@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện những điều đó! Hãy nhấc máy lên và gọi hotline0981244588 / 0568001987 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Nhận xét & Thảo luận