Xây nhà trọn gói (Tổng thầu EPC)

XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Thi công xây nhà trọn gói là một trong những công việc đặc biệt quan trọng khi bắt đầu, bất kỳ một công trình xây dựng nào. Chất lượng công trình là điều mà Công ty tư vấn Xây Dựng Vân Thanh chúng tôi luôn theo đuổi trong mỗi dự án
Thi công xây nhà trọn gói, đảm bảo các tiêu chuẩn, kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, chất liệu trong từng công đoạn từng vị trí dù là nhỏ nhất. Mỗi một công trình xây dựng đều mang trong mình những nét riêng, sự khác biệt, những vấn đề liên quan đến kỹ thuật thi công,v.v.

CHỦ ĐẦU TƯ CẦN DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP ?
Theo các chủ đầu tư thì đầu là yếu tố quyết định, làm nên chất lượng công trình? Có phải là hồ sơ thiết kế chi tiết hay máy móc, nhân lực xây dựng tối tân hiện đại hoặc nguyên vật liệu, nội ngoại thất đắt tiền, sang trọng,v.v. Tất cả đều đúng nhưng điều quan trọng nhất đối với gia chủ vẫn là tìm một công ty thi công xây dựng có uy tín và chuyên nghiệp. Thay vì ôm tất cả các công việc trên, tại sao chủ đầu tư
không lựa chọn cho mình một đơn vị xây dựng uy tín với một dịch vụ thi công chuyên nghiệp, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.
Chủ đầu tư được lợi gì khi sử dụng dịch vụ
Thi công xây nhà trọn gói của Công ty tư vấn Xây Dựng Vân Thanh?
  •  Nhân lực thiết kế thi công kinh nghiệm
  •  

Đối với Công ty tư vấn xây dựng Vân Thanh chúng tôi thì con người chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tạo nên chất lượng của các công trình xây dựng. Có một điều rất dễ hiểu là bản vẽ dù có chi tiết mấy cũng sẽ không hình thành được nếu thiếu sự đầu tư nghiên cứu của kiến trúc sư, máy móc dù có hiện đại mấy vẫn không thay thế được bàn tay lành nghề, cần mẫn của người thợ xây.
Chính vì vậy, chúng tôi rất chú ý phát triển nguồn nhân lực. Lựa chọn những nhân viên tốt nhất cho công trình của khách hàng chính là tiêu chí Công ty tư vấn xây dựng Vân Thanh đặt ra khi phát triển dịch vụ này.
  • Chất lượng công trình
  •  


Cho dù là những công trình lớn hay nhỏ, công ty chúng tôi vẫn kiên trì thực hiện mục tiêu đã đề ra là mang đến cho nhà đầu tư những công trình có chất lượng tốt nhất. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng của những công trình mới tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Từ đó xây dựng uy tín cho công ty với đông đảo các khách hàng trên khắp cả nước.
Đối với chúng tôi Thi công xây nhà trọn gói không chỉ là xây dựng công trình mà còn là xây dựng cho mình một hình ảnh riêng trong lòng khách hàng bằng chính những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô.
  • Đảm bảo sự đồng bộ và thống nhất
Để có thể hoàn thành một công trình Thi công xây nhà trọn gói công trình nhà lô, nhà phố hay công trình thi công biệt thự trọn gói tốt nhất, thì một điều không thể thiếu đó chính là sự đồng bộ và thống nhất. Trong thi công xây dựng thì sự đồng bộ và thống nhất trong tất cả các công việc, quy trình
cần được đảm bảo. Mỗi công việc được đảm nhận bởi các bộ phận khác nhau của mỗi đơn vị khác nhau, nên việc thống nhất ý tưởng khi thi công là rất khó khiến ngôi nhà không đồng nhất về bố cục hay hợp nhất về tổng thể. Vì vậy, vai trò của nhà thầu chính rất quan trọng
để đảm bảo được sự đồng bộ và thống nhất.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư
  •  

Tất cả các hạng mục công trình sẽ được một nhà thầu chính duy nhất quản lý đó là Công ty thi công xây nhà trọn gói. Như vậy khách hàng sẽ tránh được những chi phí phát sinh, thất thoát vật tư,v.v. Với một quy trình thi công xuyên suốt, mọi công việc sẽ không bị chồng chéo lên nhau, tránh sự phát sinh vì phải sửa chữa. Đồng thời khách hàng sẽ không phải lo lắng khi giá cả nguyên vật liệu leo thang hay biến
động giá vì nhà thầu sẽ phải chịu trách nhiệm theo đúng hợp đồng quy định.
 
 

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG XÂY DỰNG
Sau lựa chọn cho mình thiết kế kiến trúc nội thất uy tín thì điều thứ hai mà các chủ đầu tư quan tâm đó là tìm một đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp. Bởi nếu chủ đầu tư không phải là một người có kinh nghiệm hoặc là một chuyên gia trong lĩnh vực này thì việc quản lý, tổ chức thi công xây dựng sẽ vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, việc chọn một nhà thầu đại diện cho gia chủ quản lý công trình trong quá trình thi công cũng không phải là điều dễ dàng. Bởi :
•             Nhà thầu có trách nhiệm phải thể hiện bản vẽ thiết kế thành công trình cụ thể, am hiểu bản vẽ thiết kế, thể hiện đúng cái hồn mà nhà thiết kế hướng đến.
•             Nhà thầu cần có cảm nhận màu sắc, hình dung về không gian và hình khối tốt. Vì bản vẽ chỉ thể hiện chi tiết kỹ thuật mà không thể hiện được hết cảm xúc, cái hồn của công trình.
•             Đặc biệt, công ty thi công xây dựng phải có quy trình thi công một cách khoa học, cùng khả năng quản lý tốt các nhà thầu phụ khác.
•             Đồng thời, phải đáp ứng nhiều yêu cầu: Đúng thiết kế, đúng kỹ thuật, đúng chất lượng, đúng tiến độ, đúng giá cả,v.v. tạo dựng nên một công trình bền vững theo thời gian.
 Để tìm được một nhà thầu đáp ứng được tất cả các công việc trên rất khó, mặc dù số lượng nhà thầu xây dựng hiện tại là rất nhiều. Phần lớn các gia chủ thường hỏi người thân, bạn bè, láng giềng, nhờ họ giới thiệu cho đội thi công mà họ biết khi bắt đầu công trình xây dựng. Biện pháp này cũng an toàn, mặc dù không phải lúc nào cũng thành công. Tuy nhiên, có một cách rất đơn giản giúp chủ đầu tư có thể lựa chọn đơn vị thi công như ý đó là Công ty xây dựng Vân Thanh chúng tôi. Khách hàng sẽ có rất nhiều lý do để tin tưởng vào kinh nghiệm và khả năng chuyên môn, sự chuyên nghiệp của chúng tôi. VÂN THANH lấy chính uy tín của doanh nghiệp để đảm bảo công trình của nhà đầu tư sẽ được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

CÔNG TY THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI VÀ TRÊN CẢ NƯỚC
Để có thể hoàn thành tốt một dự án thi công xây dựng thì một kế hoạch làm việc chuyên nghiệp cùng một quy trình thi công hiệu quả là điều rất cần thiết. Bởi trong thi công xây dựng sẽ có rất nhiều vấn đề sẽ phát sinh như không đảm bảo thi công đúng quy trình, chi phí vượt quá ngân sách cho phép, an toàn xây dựng, chuẩn bị nguyên vật liệu,v.v. nếu không quản lý một cách nghiêm ngặt. Chính vì vậy, việc tìm đến một đơn vị thi công xây dựng uy tín là điều rất quan trọng.
Thi công xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được Công ty xây dựng Vân Thanh  chúng tôi phát triển. Song song với các dịch vụ thiết kế kiến trúc, kết cấu,điện nước và thiết kế nội thất, dịch vụ thi công xây nhà trọn gói sẽ góp phần hoàn thiện các gói dịch vụ của công ty và tạo dựng nên một không gian sống lý tưởng cho nhà đầu tư. Với định hướng phát triển thành một trong những dịch vụ trọng tâm của doanh nghiệp. Dịch vụ thi công nhà trọn gói được phát triển nhờ đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong giám sát, quản lý xây dựng và các đội thi công chuyên nghiệp.
Công ty xây dựng Vân Thanh chúng tôi muốn khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công xây dựngbằng chính chất lượng của những công trình mà chúng tôi hoàn thành. Công ty xây dựng Vân Thanh đã xây dựng rất nhiều các công trình xây dựng, thi công xây dựng nhà ở, khu nhà ở liên kề, biệt thự cao cấp được các chủ đầu tư đánh giá rất cao. Bộ phận thi công xây dựng công trình của Công ty xây dựng Vân Thanh được định hướng như một công ty thi công xây dựng tổng cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay.
 

NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ?
•             Xây dựng Vân Thanh luôn mong muốn đem đến cho khách hàng không chỉ là những dịch vụ chất lượng, mà còn là những không gian sống tiện nghi, hiện đại và hoàn mỹ.
•             Với đội ngũ kỹ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm, đội thợ thi công đã qua hàng trăm công trình được xây dựng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình, đảm bảo các tiêu chuẩn, kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, chất liệu trong từng công đoạn từng vị trí dù là nhỏ nhất.
•             Chuyên môn kỹ thuật đáp ứng đúng tiêu chuẩn, an toàn lao động, quy trình và tiêu chuẩn trong thi công xây dựng. Trong mọi giai đoạn của công trình từ thi công móng đến hoàn thiện nội ngoại thất đều được kỹ thuật viên giám sát và chịu trách nhiệm với chủ đầu tư.
•             Chất lượng công trình luôn được đảm bảo trong từng hạng mục của công trình với kết cấu vững chắc, an toàn, công năng sử dụng hợp lý, tính thẩm mỹ cao về cả kiến trúc và nội thất.
•             Với mức chi phí hợp lý, khách hàng sẽ không phải chi trả quá nhiều cho các phí dịch vụ khác. Tất cả đều được tính vào đơn giá thi công xây dựng do đó rất phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau.
 
QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG VÂN THANH
  • Tiếp cận khách hàng
Khách hàng có thể trực tiếp đến Xây Dựng Vân Thanh hoặc liên hệ tới hotline 0981.244.588 để đặt yêu cầu nhiệm vụ với công ty chúng tôi.
*  Khảo sát hiện trạng công trình
* Khảo sát hiện trạng công trình, các số đo chi tiết mặt bằng, các bản thiết kế có sẵn.
* Thảo luận với chủ đầu tư về các vấn đề hợp lý, chưa hợp lý của bản vẽ thiết kế và các vấn đề phát sinh khác.
* Báo giá và ký kết hợp đồng
* Báo giá thi công chi tiết từng hạng mục thi công theo các bản vẽ thiết kế và hiện trạng công trình.
* Ký kết hợp đồng thi công xây dựng sau khi khách hàng và đơn vị thi công chốt báo giá trên.
* Triển khai thi công công trình cụ thể
* Chuẩn bị : Tập kết toàn bộ nguyên vật liệu vật tư theo từng giai đoạn tại công trình, thống kê khối lượng đúng theo báo giá.
* Thi công móng : Thi công các hạng mục móng đúng bản vẽ thiết kế và kết cấu công trình.
* Thi công xây lắp : Tiến hành xây dựng và lắp đặt phần thô, tường, cột, xà dầm,v.v.
* Thi công mái : Đổ mái theo đúng với thiết kế kiến trúc và các bản vẽ chi tiết.
* Hoàn thiện công trình : Lắp đặt, hoàn thiện các hạng mục còn lại của công trình.
* Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng thi công
* Trong quá trình thi công, đơn vị thi công và chủ đầu tư sẽ trực tiếp nghiệm thu các phần kết cấu như móng, sắt thép, bê tông, cọc,v.v.    theo từng hạng mục có trong hợp đồng thi công xây dựng.
* Sau khi thi công hoàn thiện công trình, hai bên sẽ tiếp tục nghiệm thu các hạng mục nhìn thấy của công trình.
* Thanh lý hợp đồng sau khi hoàn thành việc nghiệm thu tất cả các hạng mục của công trình.
* Bảo hành, bảo trì cho công trình

YÊU CẦU TỪ CÔNG TY THI CÔNG XÂY DỰNG
Thi công xây dựng vốn là một công việc vô cùng phức tạp, rất cần sự phối hợp giữa nhà đầu tư và đơn vị thi công để công việc đạt được hiệu quả cao nhất. Vì vậy, khi nhận công trình thi công,3D Exterior & interior có một vài lưu ý và yêu cầu đối với khách hàng như sau :
•             Đối với công trình xin cấp phép xây dựng phải có các loại giấy tờ hợp lệ theo quy định pháp luật hiện hành (giấy phép, quyền sử dụng đất,,v.v.).
•             Các công trình thi công xây dựng phải có hồ sơ thiết kế và bản vẽ thiết kế kỹ thuật. ( các loại bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước, nội thất ).
•             Nhà thầu phải được trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư chịu trách nhiệm và ký tên trong bản vẽ (nếu bản vẽ do chủ đầu tư cung cấp).
•             Được thảo luận trực tiếp với chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát về các vấn đề phát sinh không đúng với bản vẽ trong quá trình thi công hoặc những bất hợp lý trong thiết kế.
•             Hợp đồng thi công phải đầy đủ và chi tiết từng hạng mục, từng điều khoản, tiến độ, bảo hành,v.v.
•             Có bảng thống kê các chủng loại vật tư rõ ràng, chi tiết.
•             Có dự toán khối lượng cụ thể kèm theo hợp đồng ký kết (hoặc khoán gọn theo đơn giá m2 theo yêu cầu).

TƯ VẤN XÂY DỰNG VÂN THANH Co.,ltd
Chúng tôi đảm bảo có đủ điều kiện hành nghề tư vấn thiết kế kiến trúcthiết kế kết cấuthiết kế điện nước và dự toán; thẩm tra thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế thi công, thẩm tra tổng dự toán; giám sát xây dựng công trình theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và có kinh nghiệm chuyên môn phù hợp với chức năng và quy mô công trình. Kính mời quý khách tham khảo Vân Thanh báo giá hoặc liên hệ hotline0981244588 / 0568001987 Email: Tvxdvanthanh.ltd@gmail.com để được báo giá chi tiết các công trình loại khác.

Với tiêu chí lấy chữ Tín làm phương châm phát triển, Thiết kế nhà lô, phố, chung cư, biệt thự đẹp vân thanh luôn phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả và nỗ lực đem lại giá trị gia tăng cho xã hội.

Vân Thanh luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến được nhiều hơn cho đất nước phồn vinh.

Kính chúc Quý Khách Hàng luôn thành công và phát triển.
Trân trọng kính chào!
 
Chia sẻ:

Nhận xét & Thảo luận