Nhà phạm Tiêm xạ sát (phi đao sát hoặc phi tiễn sát, tiễn xạ sát)


  Nhà phạm phi tiễn sát thì chủ về sức khẻ kém, nhiều bệnh tật, tài vận không tụ lại hay gặp tai họa, lừa đảo. Bản chất của “Phi tiễn sát” là do góc cạnh của ngôi nhà hoặc bức tường đối diện chiếu thẳng vào nhà, khi có góc cạnh hoặc vật thể hình khối vuông , chữ nhật sẽ làm cho sự di chuyển của không khí qua vật đó phát sinh nhiều “tia khí đen”, mà các tia khí đen lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận của con người khi ngôi nhà bị các tia khí đen bay đến.
 1.Tình huống nhà phạm vào "Phi tiễn sát"
 
-Phi tiễn sát là ngôi nhà bị đầu hồi hay góc nhà khác xung thẳng vào.
-Nhà phạm phi tiễn sát thì chủ về sức khẻ kém, nhiều bệnh tật, tài vận không tụ lại hay gặp tai họa, lừa đảo. Bản chất của “Phi tiễn sát” là do góc cạnh của ngôi nhà hoặc bức tường đối diện chiếu thẳng vào nhà, khi có góc cạnh hoặc vật thể hình khối vuông , chữ nhật sẽ làm cho sự di chuyển của không khí qua vật đó phát sinh nhiều “tia khí đen”, mà các tia khí đen lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận của con người khi ngôi nhà bị các tia khí đen bay đến.
  
        
2.Cách hóa giải nhà phạm “Phi tiễn sát”. Có nhiều cách hóa giải, tuy nhiên áp dụng được tổng thể thì không những chỉ hóa giải mà còn mang lại nhiều tài lộc cho ngôi nhà.

- Dùng 1 gương tiên thiên bát quái lõm bằng đồng (được khai quang cẩn thận) treo trên tường hoặc trước cửa nhà hướng về góc nhọn chiếu đến. Các dòng năng lượng sẽ phát từ gương theo hình xoắn ốc sẽ cắt hết các tia khí đen và thanh lọc các tia khí xám trắng ( khí tốt vơi sức khỏe và tài lộc cho con người).
- Đặt một đôi Long quy bằng đồng trước cửa nhà để thần khí của đôi long quy sẽ tieu diệt tác hại hung dữ của “Phi tiễn sát”, diệt trừ tiểu nhân, hóa giải “sát khí”.
- Đặt một đôi Tỳ hưu bằng đá hoặc bằng đồng để chiêu tài vê đồng thời cân bằng lại “tài lộc” đã mất.
- Đặt một khối đá phong thủy hay đá thạch anh trước cửa nhà để năng lượng và độ khúc xạ cao của đá sẽ khúc xạ hết các “tia khí đen” thanh lọc và mang lại dòng năng lượng tốt cho ngôi nhà.
- Đặt một chậu cây cảnh có tán lá rộng che chắn phần góc nhọn của ngôi nhà đó chiếu vào để có tác dụng “tách khí đen” thanh lọc khí tốt vào nhà.
- Dùng đài phun nước ở trước sân nhà để các hạt nước sẽ “tách khí đen” rơi theo hạt nước xuống, và thanh lọc các dòng năng lượng tốt vào nhà.TƯ VẤN XÂY DỰNG VÂN THANH Co.,ltd
Chúng tôi đảm bảo có đủ điều kiện hành nghề tư vấn thiết kế kiến trúcthiết kế kết cấuthiết kế điện nước và dự toán; thẩm tra thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế thi công, thẩm tra tổng dự toán; giám sát xây dựng công trình theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và có kinh nghiệm chuyên môn phù hợp với chức năng và quy mô công trình. Kính mời quý khách tham khảo Vân Thanh báo giá hoặc liên hệ Tvxdvanthanh.ltd@gmail.com để được báo giá chi tiết các công trình loại khác.

Với tiêu chí lấy chữ Tín làm phương châm phát triển, Thiết kế nhà lô, phố, chung cư, biệt thự đẹp vân thanh luôn phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả và nỗ lực đem lại giá trị gia tăng cho xã hội.

Vân Thanh luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến được nhiều hơn cho đất nước phồn vinh.

Kính chúc Quý Khách Hàng luôn thành công và phát triển.
Trân trọng kính chào!


 

 
Chia sẻ:

Nhận xét & Thảo luận