Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 9x10m

  Thiết kế nhà vân thanh đưa ra phương án mặt bằng tầng 1 gồm 1 gara, 01 phòng khách, 01 khu bếp nấu công phòng ăn, cầu thang, khu phụ wc và các sảnh đệm gầm cầu thang.
Một phòng khách sang trọng rông rãi khi bước vào ngôi nhà là chúng ta cảm nhận được ngay, về giao thông thì vô cùng hợp lý, tiện ích. Về thông gió lấy sáng thì thiết kế nhà biệt thự đẹp vân thanh đã đưa những không gian phụ ra vị trí hướng tây thuộc cung xấu trên mặt bằng nhà! Một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng, không  gian sang trọng thẩm mỹ có là điều mà thiết kế nhà vân thanh hướng đến để tạo ra một sản phẩm tốt và có giá trị gia tăng cho xã hội.
Đi cầu thang lên chiều nghỉ cốt +2.000 được thiết kế nhà vân thanh bố trí 1 sàn tầng lửng gồm 1 khu vệ sinh  và 1 phòng giúp việc.
Lên đến đến tầng 2 thiết kế nhà biệt thự đẹp vân thanh đề xuất 03 phòng ngủ trong đó 01 phòng ngủ master có vệ sinh khép kín tọa hướng đông bắc (cung họa hại). 02 phòng ngủ trẻ nhỏ. 01 phòng làm việc. Các ban công của phòng ngủ giúp được thông gió, lấy sáng tốt nhất.
Mặt bằng tầng 3 thiết kế nhà vân thanh bố trí có 01 phòng thờ, 02 phòng ngủ vệ sinh khép kín, phòng giặt, khu phơi đồ và ban công được trang trí non bộ và tiểu cảnh để gia chủ có những giây phút thư giãn thả mình vào thiên nhiên.
Nếu các bạn thấy thông tin hữu ích thì hãy like và chia sẻ để thông tin được đến với nhiều người hơn.
file_dk){?>
Tải file

Nhận xét & Thảo luận