Quyết đinh 1228/QĐ-SXD về việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho Công ty TNHH tư vấn xây dựng Vân Thanh và 166 đơn vị khác ngày 04/10/2019

  Ngày 4.10.2019 là ngày vô cùng quan trọng đối với tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty tư vấn xây dựng Vân Thanh​.
  Với 3 năm 3 tháng 13 ngày cùng sự cống hiến, cố gắng không biết mệt mỏi, với sự nhiệt tình và tâm huyết của cán bộ, công nhân viên của tập thể Công ty Vân Thanh đã được ghi nhận và công nhận của Giám đốc sở xây dựng Hà Nội - UBND TP Hà Nội và cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho Công ty TNHH tư vấn xây dựng Vân Thanh. Phần thưởng này không ai khác mà là chính của anh em cán bộ, công nhân viên của công ty với sự nỗ lực hết mình để đưa công ty lên 1 vị trí cao hơn, xa hơn để cùng nhau phát triển và lớn mạnh hơn.
   Phương châm phát triển của ban lãnh đạo công ty trong thời gian tới và xuyên suốt quá trình hoạt động vẫn là: "yếu tố con người là quan trọng nhất". Chính vì thế mong là anh em cán bộ công nhân viên chúng ta sẽ cùng sát cánh, nỗ lực, nhiệt tình.......... với Ban Giám đốc công ty để cùng nhau đưa công ty lên 1 thương hiệu mới, 1 tầm cao mới, 1 điểm sáng mới trong ngành xây dựng.
  Chân thành cám ơn các đối tác, các khách hàng và cán bộ công nhân viên yêu quý của tập thể chúng ta trong thời gian qua. Trân trọng cám ơn!
Tải file

Nhận xét & Thảo luận